Vingroup hé mở địa điểm xây chung cư bất động sản đại chúng

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Vingroup vừa hé mở khu vực dự kiến sẽ xây dựng các dự án bất động sản mang thương hiệu VinCity tại các địa phương mà tập đoàn này dự kiến triển khai dự án.

Trao đổi với báo chí sáng 8/12, đại diện Vingroup cho hay, sau khi công bố thương hiệu VinCity với phân khúc nhà ở có giá “đặc biệt hợp lý”, từ 700 triệu đồng/căn, hiện tập đoàn này đang bắt tay vào triển khai các thủ tục, hồ sơ để dự án sớm được triển khai. 3 chế độ bàn giao.

Trong đó, tại Hà Nội, Vingroup đang làm thủ tục các dự án ở huyện Gia Lâm với diện tích gần 300 ha và huyện Đan Phượng với diện tích khoảng 130 ha.

Tại Tp.HCM, thương hiệu VinCity sẽ được triển khai ở quận 7 với khoảng 20 ha và quận 9 với gần 300 ha. Tại Hưng Yên, Vingroup cũng đang có trong tay diện tích đất khoảng 500 ha ở gần khu đô thị Ecopark.

Còn tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, các dự án sẽ được xây dựng ở vùng trung tâm thành phố với quy mô từ 50 đến 150 ha.

Vingroup khẳng định, các cư dân tại VinCity sẽ được hưởng các tiện ích, hạ tầng tương tự như Vinhomes.
Vingroup khẳng định, các cư dân tại VinCity sẽ được hưởng các tiện ích, hạ tầng tương tự như Vinhomes.

Về chi tiết sản phẩm mang thương hiệu VinCity, đại diện Vingroup cho hay, sản phẩm là căn hộ chung cư cao tầng từ 22 – 25 tầng; diện tích từ 35 – 90 m2, có giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đồng/m2; mật độ xây dựng là 20 – 25%.

Sẽ có 3 chế độ bàn giao cho khách hàng, tùy theo mức giá và nhu cầu của khách hàng. Đó là bán hoàn thiện (so với hoàn thiện chỉ thiếu tủ bếp, tủ quần áo, điều hòa không khí); hoàn thiện (đầy đủ các đồ liền tường, điều hòa không khí) và hoàn thiện có đầy đủ đồ rời (bàn, ghế, giường…).

Liên quan đến hạ tầng tiện ích của các dự án này, chủ đầu tư cho biết, sẽ xây dựng các khu đô thị chất lượng, đồng bộ, hiện đại với đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Đặc biệt, các cư dân VinCity sẽ được hưởng đầy đủ các hạ tầng dịch vụ như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool.

“Mong muốn của chúng tôi là vừa đáp ứng được yêu cầu kinh doanh vừa góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho đồng bào của mình”, đại diện Vingroup nói.

Trả lời câu hỏi của báo giới liên quan đến giá căn hộ ở mức dự kiến từ 700 triệu đồng liệu đã “đặc biệt hợp lý” chưa, khi mà giá đất tại các địa phương ngoài Hà Nội và Tp.HCM khá rẻ, đại diện Vingroup khẳng định, với các hạ tầng dịch vụ mà tập đoàn này đã nêu thì mức giá trên là rẻ, chưa kể ở một số địa bàn sẽ còn điều chỉnh giá bán căn hộ tùy theo giá đất phải trả cho địa phương.

Chẳng hạn ở Hà Tĩnh, Vingroup kỳ vọng giá căn hộ thậm chí có thể bắt đầu ở mức 450 triệu đồng/căn.

Đại diện Vingroup cũng khẳng định, dòng sản phẩm VinCity không phải là nhà ở xã hội, mà là nhà ở dành cho những người có thu nhập trung bình hoặc thấp.

Do đó, dự án sẽ được mở bán công khai, minh bạch, không đặt điều kiện gì với người mua, song sẽ tổ chức kiểm soát chặt chẽ quá trình bán hàng, để tránh hiện tượng đầu cơ, trục lợi, người có nhu cầu mua nhà để ở thực sự lại phải trả tiền chênh.

Trước đó, Vingroup cho biết, sau những thành công ở các sản phẩm bất động sản hạng sang, trong 5 năm tới, tập đoàn này sẽ triển khai phân khúc bất động sản mới với thương hiệu VinCity tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Tp.HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Nha Trang.

Theo dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup đầu tư.

Nguồn: vneconomy.vn

  • VINHOMES - CHỦ ĐẦU TƯ CÁC DỰ ÁN VINCITY
    Chủ đầu tư Bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2017
  • Add : Số 458 phố Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline : 091 196 5525
  • Email : hotro.duanvinhomes@gmail.com
  • Website : www.duanvincityvinhomes.com

Đăng ký

Tìm hiểu thông tin

Các dự án Vincity